Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng

1. Thông tin chung

Tất cả đơn hàng tại WeCanCook.NET đều được thực hiện dựa trên số lượng hàng hóa hiện có. Nếu trong đơn của bạn có sản phẩm đã hết hàng vào thời điểm order, WeCanCook.NET sẽ thông báo và đổi hoặc hoàn trả số tiền tương ứng của cả đơn hàng.

Áp dụng cho toàn bộ đơn hàng WeCanCook.NET tại:

  1. Trang web: https://wecancook.net

  2. Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/wecancook.net

2.  Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng ước tính WeCanCook.NET được thể hiện trên khi bạn đặt một đơn hàng hoặc được thông báo bởi nhân viên chăm sóc khách hàng khi đặt qua các kênh khác.

3.  Khu vực giao hàng

Hiện tại WeCanCook.NET chỉ giao hàng  một số quận trong nội thành TP.HCM. Nếu có sự thay đổi về phạm vi giao nhận, WeCanCook.NET sẽ thông báo chính thức trên Website và Facebook.

4. Phí giao hàng

Phí giao hàng được tính theo khoảng cách từ các chi nhánh của WeCanCook.NET đến địa chỉ nhận hàng, làm tròn đến đơn vị nghìn đồng. Phí giao hàng sẽ được liệt kê chi tiết tại bước nhập Thông Tin Thanh Tóan của đơn hàng và trong email xác nhận đơn hàng.
Một số loại chi phí khác chưa được tính vào Phí giao hàng như Phí đỗ xe cho shipper nếu khu vực nhận hàng phải vào bên trong tòa nhà. Bạn sẽ được biết toàn bộ các chi phí tại mục Thanh toán.

DISTANCE (Khoảng cách)
Price (Phí)
1st 3km (3km đầu tiên)
17000
Next 1km (1km tiếp theo)
5500

5. Tự đến lấy tại quán

Bạn có thể lựa chọn tự lấy hàng tại chi nhánh của WeCanCook.NET để không mất phí ship. Khi đặt hàng, bạn chọn Đến lấy tại mục Cách thức nhận hàng, đơn hàng của bạn sẽ được chuẩn bị để bạn đến lấy. Khi nhận hàng vui lòng xuất trình các Xác nhận đơn hàng (email hoặc ảnh chụp màn hình).

6. Vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận

Nếu có bất cứ trục trặc hoặc hư hại về sản phẩm phát sinh trong quá trình giao nhận, bạn liên hệ hotline 0909.158.000 để được WeCanCook.NET giải quyết kịp thời.